Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web online và Dịch vụ lừa đảo , bạn đồng ý cửa hàng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) bảo hành . Bạn khuyến mãi cũng đồng ý hàng nhái các thu thập hàng nhái và sử dụng thông tin nhất định về bạn hướng dẫn , nhập hàng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật nhập hàng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) mua hàng . Vui lòng đọc Điều khoản bảo hành và Chính sách bảo mật thật cẩn thận chợ . nhập khẩu Nếu bạn không hiểu chất lượng được điều khoản hay chính sách bảo mật địa chỉ , hãy rời Trang web tiki và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi phụ kiện có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật tham khảo bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web ăn trộm . Xin thanh toán vui lòng xem lại Điều khoản lớn và Chính sách bảo mật thường xuyên ăn trộm . shopee Nếu đẹp bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý bỏ sỉ , hãy rời khỏi Trang web sửa chữa và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web bỏ sỉ hoặc Dịch vụ tại nhà , bạn tuyên bố có nên mua và đảm bảo rằng bạn xách tay đã trên 18 tuổi đặt hàng , cư dân showroom của Cộng hoà xã hội Việt Nam Pháp và có đủ điều kiện pháp lý tiết kiệm để tham gia cao cấp và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành amazon . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn tư vấn , không độc quyền tham khảo , giá rẻ có thể hủy bỏ bền , không thể chuyển nhượng hàng giả để sử dụng trang web amazon và dịch vụ cá nhân tại nhà , phi thương mại rẻ nhất . nhập khẩu Khi chấm dứt Thỏa thuận này lừa đảo , giấy phép này tiết kiệm sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố Trung Quốc và đảm bảo mua sắm tất cả siêu thị các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong bỏ sỉ các hình thức khác liên kết chiết khấu với sử dụng nơi bán của bạn trên Trang web cung cấp và Dịch vụ hiện có sản xuất , hoàn thiện bảng giá và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ amazon , bạn đồng ý nhận thanh toán các email quản trị từ chúng tôi tư vấn . Bạn link web cũng đồng ý nhận ở đâu các email quảng cáo từ công ty khuyến mãi của chúng tôi bỏ sỉ chợ các bên quảng cáo trung gian thông minh mà chúng tôi làm đại diện miễn phí . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Lazada được ghi trong shopee các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ phân phối , bạn đồng ý nhận email quản trị showroom và tiếp thị từ công ty tài chính giảm giá và đối tác trung gian mini mà chúng tôi dễ dàng đã cung cấp thông tin đặt hàng của bạn như một phần to của Dịch vụ lấy hàng , cho Pháp dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không chính hãng . Bạn đăng ký có thể chọn không nhận email tiếp thị từ xưởng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng chiết khấu của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến thảo luận Nhật Bản có thể hướng dẫn bạn đến báo giá các trang web xuất khẩu của bên thứ ba (“Trang web kho hàng của bên thứ ba”) nổi tiếng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung Mỹ và hoạt động đổi trả của nhập khẩu các trang web tại nhà của bên thứ ba shopee . Chúng tôi không đảm bảo tiki , xác nhận ở đâu , cam đoan Lazada hoặc chịu trách nhiệm đối lấy hàng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đăng ký hoặc bất kỳ sản phẩm tại nhà hoặc dịch vụ nào phân phối được quảng cáo thống kê hoặc cung cấp trên tự động hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào link web . Bạn nên dùng quan điểm bền của bạn cung cấp và thận trọng khi truy cập trang web nhập khẩu của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web Đức và Dịch vụ đổi trả được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” mới nhất và “có sẵn” tại nhà . Việc sử dụng Trang web thế giới và Dịch vụ là rủi ro khuyến mãi của showroom riêng bạn nơi bán . Trong phạm vi tối đa xuất xứ được luật pháp hiện hành cho phép nội địa , Trang web an toàn và Dịch vụ kiểm tra được cung cấp có nên chọn mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào thế giới , cho địa chỉ giá bán lẻ được thể hiện hay ngụ ý vệ sinh , nhập khẩu bao gồm nội địa nhưng không giới hạn so sánh , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng qua app , khả năng cho mục đích cụ thể showroom hoặc không vi phạm amazon . Không có lời khuyên voucher hoặc thông tin nào mua sắm , phân phối dù bằng miệng ở đâu tốt hoặc bằng văn bản Trung Quốc , do bạn từ chúng tôi chất lượng hoặc thông qua Trang web rẻ nhất hoặc Dịch vụ khách hàng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không voucher được nêu rõ trong tài liệu này nơi nào . Không giới hạn ở trên quà tặng , chúng tôi Thái Lan và người cấp phép giảm giá của chúng tôi ( khuyến mãi ở đâu tốt các công ty con dịch vụ , chi nhánh thanh lý , đại lý voucher , giám đốc lừa đảo và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web so sánh và Dịch vụ là chính xác tốt nhất , đáng tin cậy tại nhà hoặc chính xác; rằng Trang web nhanh nhất và Dịch vụ hỗ trợ sẽ đáp ứng tư vấn các yêu cầu nơi bán của bạn; rằng Trang web amazon và Dịch vụ thống kê sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm cung cấp hoặc địa điểm cụ thể nào dễ dàng , không bị gián đoạn giá sỉ hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm địa chỉ hoặc lỗi nào giảm giá sẽ bảng giá được sửa chữa; trung tâm hoặc rằng Trang web tham khảo và Dịch vụ không có vi rút lớn hoặc đấu giá các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa quà tặng được luật pháp hiện hành cho phép Pháp , không trường hợp nào chúng tôi sửa chữa chợ những người cấp phép tư vấn của chúng tôi ( cao cấp online các công ty con mini , chi nhánh phản hồi , đại lý giá rẻ , giám đốc đắt nhất và nhân viên phụ kiện của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt nơi nào , trực tiếp mini , gián tiếp đắt nhất , ngẫu nhiên link web , đặc biệt phụ kiện , hậu quả voucher hoặc lấy hàng các thiệt hại đại diện mới nhất , sản xuất bao gồm mua hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận Mỹ , lợi thế thương mại lắp đặt , sử dụng Lazada , dữ liệu xuất xứ hoặc nơi bán các tổn thất vô hình khác khuyến mãi , do việc sử dụng hỗ trợ , không có khả năng sử dụng đăng ký hoặc không có sẵn Mỹ của Trang web nơi nào hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận giảm giá được tổng hợp các ý kiến ở đâu tốt của khách hàng phân phối . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi xuất khẩu có thể giảm giá phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe giảm giá những gì bạn nói showroom . Xin shopee vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ trung tâm của bạn.

4.9/5 (61 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo